Dứt điểm Zona thần kinh với bộ 3 thảo mộc Trần Kim Huyền

Zona thần kinh là triệu chứng không còn xa lạ với mọi người. Biểu hiện rõ nhất là làn da bị nổi ban đỏ, sau đó chuyển thành mụn nước theo từng đám. Ở giai đoạn đầu, các mụn nước căng lên và có dịch trong. Sau vài ngày sẽ chuyển màu đục dần rồi hóa mủ. Cuối cùng, chúng bị vỡ, hình thành nên các vảy và bong dần sau khi khô, để lại sẹo lấm tấm màu trắng trên da.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Tình trạng khách hàng: Chị bị Zona thần kinh và đã chuyển sang trạng thái ứ mủ bên trong. Sau liệu trình sử dụng thảo mộc Trần Kim Huyền đã mang lại hiệu quả tuyệt vời. Chị đã sử dụng kết hợp 3 sản phẩm: Kháng viêm, thảo mộc bôi da và thanh huyết đan TKH. Ngày đầu chị rửa vết mủ bằng thảo mộc kháng viêm. Sau đó chị sử dụng song song sản phẩm bôi da và uống thanh huyết đan. Hiện tại sau 8 ngày đã khỏi 99%, lên da non và không còn đau rát nữa.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền có tác dụng đối với các trường hợp như: Vảy nến, trị bệnh chàm, tổ đỉa. nước ăn chân. Mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm tay, chân và đầu. Hiện tại bộ 3 sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Ngoài những tác dụng riêng của từng sản phẩm thì khi kết hợp sẽ cho hiệu quả cao đối với một số trường hợp. Trong đó phải kể đến như: Zona thần kinh, một số triệu chứng như viêm da, nóng trong người,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *