Liền sẹo hiệu quả với kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Chị bị té xe và để lại nhiều mảng xước lớn trên mặt. Mặc dù dùng biện pháp từ trước đến nay là sử dụng nghệ tươi. Tuy nhiên việc làm này khiến vết sẹo bị đen đi sau vài ngày. Chị đã tìm hiểu và biết đến Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền. Sau 2 ngày bôi đã cảm nhận được sự thay đổi. Vì là dòng sản phẩm thảo mộc nên chị khá an tâm khi sử dụng trên gương mặt mình. Hiện tại chị đã dùng gần hết 1 lọ và các vết sẹo trên gương mặt không còn nữa. Ngoài liền sẹo, sản phẩm còn giúp làn da sáng hơn và mịn màng hơn hẳn.

Phản hồi chân thực của khách hàng
Phản hồi chân thực của khách hàng

Công dụng của Kem dưỡng da TKH mang lại cho khách hàng

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền là sản phẩm đang được nhiều chị em lựa chọn. Với chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên độ an toàn tuyệt đối. Công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da, trẻ em cũng dùng được bình thường. Thường dùng để dưỡng da hằng ngày giúp da sáng mịn. Ngoài ra, còn sử dụng cho các trường hợp khô da, liền sẹo, nứt da, bong da ở bàn tay, bàn chân. Muỗi, côn trùng cắn ở trẻ nhỏ và người lớn.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền

Đây là một trong những sản phẩm dưỡng da có giá cả vừa phải nhưng công dụng mang lại vô cùng tuyệt vời. Với công thức nghiên cứu phù hợp với mọi loại da, an toàn và lành tính. Các dòng sản phẩm từ thảo mộc đang dần được chị em sử dụng đông đảo. Đa số mọi người khá bất ngờ vì hiệu quả nhanh mà dòng kem này mang lại.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *