Kem dưỡng da thảo mộc được khách hàng đánh giá cao

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền vốn là dòng kem dưỡng da hàng ngày. Những ai đang bị khô da, nứt da, bong da ở bàn tay, bàn chân, muỗi, côn trùng cắn,… Nên sắm cho mình sản phẩm này bên cạnh. Ngoài ra em này cũng giúp làm lành vết bỏng rất hiệu quả.

Thảo mộc dưỡng da Trần Kim Huyền
Thảo mộc dưỡng da Trần Kim Huyền

Kết quả sau 5 ngày sử dụng kem dưỡng da thảo mộc

Tình trạng khách hàng: Khách hàng này bị bỏng nước sôi và lành hẳn sau 5 ngày bôi kem. Chị chia sẻ: “Tôi đã sử dụng sản phẩm kem dưỡng da thảo mộc TKH trong vòng 5 ngày. Và tôi rất hài lòng với kết quả mà sản phẩm đem lại. Vết bỏng đã lành hẳn và không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo. Da của tôi trở nên mịn hơn và độ ẩm cũng được cân bằng tốt hơn. Tôi thấy sản phẩm rất dễ thoa lên da và nhanh chóng thẩm thấu vào da, không gây nhờn rít hay khó chịu”.

Kết quả sau 5 ngày sử dụng kem dưỡng da thảo mộc
Kết quả sau 5 ngày sử dụng kem dưỡng da thảo mộc

Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng cho da. Da không bị đỏ rát hay ngứa ngáy khi bôi lên vết thương hở. Thành phần thảo mộc giúp kháng viêm và khi bôi vào sẽ rất dịu nhẹ.

Thảo mộc dưỡng da Trần Kim Huyền là sản phẩm mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời. Với công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Em này đang được nhiều khách hàng sử dụng để dưỡng da hằng ngày.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *