Kem dưỡng da TKH giải quyết được vấn đề gì của da?

Kem dưỡng da TKH chuyên chăm sóc, bảo vệ và điều trị một số bệnh về da. Bạn chắc chắn phải sở hữu một lọ như vậy trong túi của mình nhé! Cùng theo dõi phản hồi của khách hàng để yên tâm sử dụng nha!

Kem dưỡng da TKH có an toàn không?

Bé nhà chị Hằng bị ghẻ lở, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe của con. Chị có ra thuốc tây, nhưng sử dụng lâu cũng không hết. Lo lắng con sẽ bị sẹo, sốt và dễ nhiễm trùng.

Ban đầu chị Hằng cũng sợ, vì da trẻ con vốn rất nhạy cảm. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây biến chứng, tổn thương đến mô da.

Thế nhưng, tin tưởng người tư vấn, chị đã đặt mua một lọ về dùng thử cho con. Ở gần nhà chị có người sử dụng, da dẻ đẹp và mờ thâm, nên chị cũng yên tâm phần nào.

Cụ thể như sau:

-Bữa bọng nước xịt ra

-Thoa này đầu thì chưa có nhiều biểu hiện

-Nhưng đến ngày thứ hai, thì nó không còn chảy nữa

Phản hồi kem dưỡng da TKH
Phản hồi kem dưỡng da TKH

Sản phẩm có tác dụng thần thánh

Nhiều người không tin về tác dụng thần thánh của kem dưỡng da TKH cho đến khi sử dụng. Làn da của bạn và em bé sẽ được chăm dưỡng tối đa, bảo vệ lâu dài.

Nếu ai đã sử dụng qua em dưỡng thần thánh này sẽ thấy kết quả vô cùng ngạc nhiên. Làn da khỏe đẹp chỉ sau vài tuần sử dụng với chi phí cực kỳ hạt dẻ.

Thông thường, chỉ mất từ 5-10 ngày vết thương sẽ khô và ổn định. Sau đó, làn da sẽ đều màu và không để lại thâm sẹo. Khác hẳn với các sản phẩm quảng cáo trên thị trường hiện nay. Còn chần chừ gì mà không chọn?

Kem dưỡng da đa tác dụng
Kem dưỡng da đa tác dụng

Kem dưỡng da TKH – vũ khí bảo vệ làn da bạn trước những tác nhân gây hại.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *