Khách hàng ngăn ngừa trĩ với trọn bộ sản phẩm TKH

Hiện nay thương hiệu Trần Kim Huyền đã cho ra đời trọn bộ ngăn ngừa Trĩ từ thảo mộc. Tuy mới tung ra thị trường 2 sản phẩm mới nhưng khách hàng khá thích và hài lòng. Cùng lắng nghe phản hồi của khách hàng qua video dưới đây.

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng

Chị Minh cho biết, bản thân đã sử dụng liên tiếp 4 gói thảo mộc ngâm xông trĩ TKH. Đồng thời kết hợp thêm 5 hộp kem bôi trĩ TKH. Sau khi hoàn thành liệu trình, các triệu chứng đã cải thiện rõ rệt, đại tiện dễ hơn và không còn đau rát nữa. Bên cạnh đó, chị Minh cho biết thêm: “Dù các triệu chứng Trĩ đã khỏi hoàn toàn nhưng thi thoảng chị vẫn sử dụng gói xông thảo mộc để ngăn tái phát. Được biết Trần Kim Huyền ra sản phẩm mới. Là Viên đặt trĩkem bôi trĩ Sâm Đỏ nên chị đã mua về dùng. Chị rất thích và khá hài lòng với bộ đôi sản phẩm mới này”.

Ngăn ngừa trĩ với trọn bộ sản phẩm từ Trần Kim Huyền

Bộ đôi ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền là dòng vừa ngăn trĩ nội vừa ngăn ngừa trĩ ngoại. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, có tác dụng làm giảm các triệu chứng khó chịu do các búi trĩ gây ra. Hạn chế các biến chứng, loại bỏ tình trạng viêm nhiễm cục bộ, giảm sưng, ngứa rất hiệu quả. Ngoài ra, thường xuyên sử dụng thảo mộc ngâm xông trĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trọn bộ thảo mộc ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền
Trọn bộ thảo mộc ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền

Có phải bạn đang rất khốn đốn? Trĩ nội đau không thầm lặng gây ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày? Đau rát vì trĩ, đứng ngồi không yên. Cảm giác đại tiện khó, khi đại tiện xong có cảm giác đại tiện chưa hết, máu ra theo phân. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *