Phản hồi về dầu gội quốc dân và kem bôi da thảo mộc TKH

Những ai bị nấm da đầu, nấm toàn thân thì không nên bỏ qua bộ đôi này. Em dầu gội quốc dân và kem bôi da thảo mộc TKH đang rất được ưa chuộng. Xem phản hồi của khách hàng qua bài viết dưới đây.

Công dụng của bộ đôi dầu gội và kem bôi da TKH

Dầu gội quốc dân Trần Kim Huyền là dòng chiết xuất từ thiên nhiên dùng được cho tất cả mọi đối tượng. Ngoài tác dụng làm sạch gàu, giảm ngứa da đầu, giảm tình trạng tóc xơ, rối, chẻ ngọn, gãy, rụng… Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất kích thích tóc mọc nhanh, giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Bộ đôi dầu gội quốc dân và dầu xả Trần Kim Huyền
Bộ đôi dầu gội quốc dân và dầu xả Trần Kim Huyền

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được xem là “Thần dược” đối với các trường hợp như: Vảy nến, tổ đỉa, chàm, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, các vết do côn trùng đốt, viêm da cơ địa, nấm tay, chân, đầu,… Sản phẩm được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên. 

Kem bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền

Đây là bộ đôi ngăn ngừa nấm ngoài da cực hiệu quả của thương hiệu Trần Kim Huyền. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

Phản hồi của khách hàng về dầu gội quốc dân và kem bôi da

Lắng nghe chia sẻ về quá trình sử dụng bộ đôi này qua video dưới đây:

Chia sẻ thực tế của khách hàng

Khách hàng trên đây từng có con nhỏ bị nấm ngoài da và nấm da đầu. Sau khi sử dụng dầu gội quốc dân và kem bôi thảo mộc thì đã khỏi hoàn toàn. Trong quá trình sử dụng, không hề gây kích ứng hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Vì chiết xuất từ các dưỡng chất thảo mộc nên hiệu quả lại nhanh chóng. Đặc biệt mang lại hiệu quả lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *