Khách hàng sử dụng thanh huyết đan để dứt điểm tiểu đêm

Khách hàng đã dứt điểm tiểu đêm chỉ với liệu trình sử dụng Thanh huyết đan TKH. Bác chia sẻ: “Tôi gặp tình trạng tiểu đêm hơn 2 năm nay. Trước đây tôi bị u tuyến tiền liệt và có đi bệnh viện. Sau khi đi về thì đã đỡ hơn nhưng được một thời gian ngắn lại tái phát. Mỗi đêm tôi phải thức dậy 3-4 lần để đi tiểu. Thức dậy đi tiểu nhiều lần khiến tôi bị mất ngủ, tinh thần không được minh mẫn. Hơn 2 năm mắc bệnh, tôi dùng đủ các loại đông y bổ thận nhưng không hiệu quả“. Giờ đây hầu như các triệu chứng đã dứt điểm hoàn toàn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Viên uống Thanh huyết đan Trần Kim Huyền được ví như “thần dược” dứt điểm tiểu đêm. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Chiết xuất từ thảo dược có đặc tính là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đặc biệt có chứa Trạch tả, một loại thảo mộc có chức năng thanh nhiệt, lợi tiểu, có ích cho những bệnh nhân thận yếu.

Dứt điểm tiểu đêm với Thanh huyết đan TKH
Dứt điểm tiểu đêm với Thanh huyết đan TKH

Ngoài ra, cần xây dựng lối sống lành mạnh. Ăn nhiều rau xanh, hạn chế thực phẩm, đồ uống kích thích bàng quang. Không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ cũng có thể hạn chế tiểu đêm.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *