Thanh huyết đan TKH sỏi thận không còn là nỗi lo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm nhanh sỏi thận hiệu quả. Tuy vậy, Viên uống Thanh huyết vẫn đang thuộc “Top” sản phẩm được tin dùng nhất.

Dứt điểm sỏi thận với viên uống Thanh huyết đan TKH
Dứt điểm sỏi thận với viên uống Thanh huyết đan TKH

Trong cơ thể, thận làm nhiệm vụ giúp lọc ra các chất thải ra ngoài cơ thể thông qua đi tiểu. Khi các chất thải này kết tủa với nhau, đặc biệt là thành phần canxi. Từ đó sẽ gây nên hình thành sỏi thận.

Tình trạng khách hàng: Chị Tuyết sau khi thăm khám và bác sĩ kết luận chị mắc sỏi thận phải. Kích thước sỏi 4mm nên gây ra nhiều triệu chứng đau rát khi đi tiểu. Chị cũng từng sử dụng sản phẩm tây y, tuy nhiên cảm thấy không hết hẳn. Sau khi được giới thiệu sản phẩm Thanh huyết đan TKH nên chị đã mua về dùng thử. Hiện tại, chị Tuyết đã dùng hết 3 lọ và khám lại cho kết quả sỏi đã tiêu biến hoàn toàn.

Kết quả sau khi sử dụng Thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Kết quả sau khi sử dụng Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Ngoài ra, để hạn chế tình trạng sỏi thận cần uống đủ nước và vận động thường xuyên. Phải uống nước nhiều để đảm bảo lượng nước tiểu nhiều hơn 2 lít mỗi ngày. Nếu làm trong môi trường nóng nực, chơi thể thao nhiều phải bù đủ lượng nước đã mất. Mỗi ngày phải tự kiểm tra, khi nào nước tiểu trắng trong là đủ.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *