Mờ rạn da sau 1 liệu trình sử dụng kem dưỡng da Trần Kim Huyền

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Dùng để dưỡng da hằng ngày, khô da, nứt da. Bong da ở bàn tay, bàn chân, muỗi, côn trùng cắn,… Đặc biệt hiệu quả trong việc làm mờ các vết rạn da sau sinh cho chị em phụ nữ.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền

Rạn da sau sinh là tình trạng da bị tổn thương do bị kéo căng quá mức và thả lỏng đột ngột. Hầu hết phụ nữ đều bị rạn da sau khi sinh. Đó là các đường rãnh dài và hẹp, ban đầu có màu đỏ hoặc tím. Sau đó chuyển sang màu trắng, bạc. Vị trí thường bị rạn sau khi sinh là bụng, đùi, ngực, mông.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Thông thường không phải ai cũng có điều kiện để xử lý vết rạn ở thẩm mỹ viện. Và những sản phẩm dưỡng da sẽ không làm mờ hẳn các vết này. Với kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền, rạn da sau sinh không còn là nỗi lo. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *