Phản hồi của anh Minh khi sử dụng tinh chất khử mùi cơ thể TKH

Tinh chất khử mùi cơ thể TKH làm khô và khử sạch mùi khó chịu do mồ hôi gây ra. Diệt sạch vi khuẩn kí sinh gây mùi hôi, đánh bay mùi mồ hôi hiệu quả. Đây là sản phẩm bí truyền với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại dược liệu quý hiếm. Mà chưa có loại sản phẩm nào trên thị trường có được. Sản phẩm có công hiệu làm mất mùi hôi nách, hôi tay, hôi bàn chân ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Với các thành phần 100% làm từ thảo dược nên không tác dụng phụ.

 Tinh chất giảm mùi cơ thể Trần Kim Huyền
Tinh chất giảm mùi cơ thể Trần Kim Huyền

Tình trạng: Anh Vũ Tấn Minh, trước đây anh bị ra mồ hôi chân tay rất nhiều. Mặc dù đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều sản phẩm nhưng vẫn không thuyên giảm. Sau khi sử dụng tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền thì căn bản đã khỏi 85%.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Anh sử dụng thảo mộc xoa bóp Trần Kim Huyền để ngâm tay, chân tầm 30 phút. Sau khi ngâm xong thì tiếp tục sử dụng thảo mộc đặc trị mồ hôi chân, tay. Kiên trì sử dụng mỗi buổi tối, hiện tại tay, chân đã khô thoáng, không còn ra mồ hôi như trước nữa.

Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền 200.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *