Phản hồi của chị Kiều về Vương Thọ Đan Trần Kim Huyền

Tình trạng bệnh lý: Chị Nguyễn Thị Thuý Kiều bị U xơ tử cung, U nang buồng trứng. Căn bệnh này đeo bám chị từ nhiều năm nay. Mặc dù đã sử dụng thuốc tây do bác sĩ kê đơn nhưng vẫn không điều trị được dứt điểm, bệnh vẫn tái phát sau một thời gian. Chị Kiều quyết định ngưng uống thuốc và sử dụng sản phẩm Vương thọ đan Trần Kim Huyền. Vì muốn đạt hiệu quả cao hơn nên chị quyết định sử dụng đồng thời cả 2 sản phẩm. Ngoài sử dụng sản phẩm trên chị đã kết hợp với Ngọc mẫu hoàng cung Trần Kim Huyền.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Hiện tại chị Kiều đã sử dụng hết 2 lọ Vương thọ đan và 2 lọ Ngọc mẫu hoàng cung. Kết quả sau khi siêu âm khiến chị và gia đình vô cùng bất ngờ. Căn bệnh đã khỏi hẳn hoàn toàn, cơ thể không còn mệt mỏi và không còn triệu chứng bệnh.

Vương Thọ Đan Trần Kim Huyền
Vương Thọ Đan Trần Kim Huyền

Vương Thọ Đan được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ. Vốn lành tính, có chiết xuất và nguồn gốc rõ ràng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đã nhiều khách hàng sử dụng và đưa ra những phản hồi rất tốt về sản phẩm này.

Viên uống Vương Thọ Đan tăng cường sức khoẻ tuyến giáp 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *