Phản hồi về sản phẩm thảo mộc răng miệng TKH

Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền là sản phẩm chăm sóc răng miệng từ thiên nhiên. Đồng thời không gây kích ứng cho răng và lợi khi sử dụng. Xem phản hồi của khách hàng qua video dưới đây.

Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền
Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Chị Tuyền, quê Quảng Nam đã dứt điểm ê buốt chân răng với sản phẩm chăm sóc răng miệng Trần Kim Huyền. Lắng nghe về quá trình chị Tuyền sử dụng sản phẩm này qua video sau:

Lắng nghe phản hồi chân thực từ phía khách hàng

Ngoài ra, còn nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm để làm sạch và làm trắng răng. Đồng thời giảm các vấn đề về sức khỏe răng miệng như viêm nướu, chảy máu chân răng, sưng tấy và đau răng. Một khách hàng cho biết rằng: “Sản phẩm này giúp làm trắng răng của tôi rõ rệt. Bên cạnh đó chỉ sau 1 tuần sử dụng đã dứt điểm viêm nướu và chảy máu chân răng. Tôi rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng để duy trì sức khỏe răng miệng.”

Thảo mộc răng miệng TKH được kết hợp bởi nhiều loại dược liệu quý. Với công dụng ngừa và giảm các triệu chứng về răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm lợi, chảy máu chân răng, ê buốt răng,… Hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Thảo mộc Răng miệng dứt điểm hôi miệng, sâu răng 299.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *