Thảo mộc bôi da TKH “thần dược” của mọi nhà

Thảo mộc bôi da TKH đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Với những thành phần thảo dược có tính kháng khuẩn, kháng viêm. Bên cạnh việc hỗ trợ làm lành các vấn đề về da liễu ở trẻ. Sản phẩm này còn hỗ trợ các vấn đề về da của người lớn trong các trường hợp: Người bị hắc lào, lang ben, ghẻ lở, người bị nước ăn tay, chân, người gặp phải tình trạng nấm, nấm móng tay, chân,…

Phản hồi của khách hàng về thảo mộc bôi da TKH

Đây được xem như thần dược mà mọi người sắm cho gia đình mình. Với công thức sản xuất phù hợp với mọi loại da, an toàn, không có tác dụng phụ. Sản phẩm còn mang lại hiệu quả cao cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Trước khi sử dụng sản phẩm cần chú ý rửa sạch, lau khô vùng da bị viêm, ghẻ lở. Sau đó, thoa một lớp kem mỏng lên da hoặc vùng cần sử dụng. Duy trì đều đặn ngày 1-2 lần, sau tầm 4-5 ngày sẽ cho hiệu quả bất ngờ. Đối với người bị hắc lào khi bôi có thể lấy bông gạc, băng đinh quấn quanh vùng bôi để qua đêm. Sau khi hết triệu chứng, nên dùng thêm 1 tuần để khỏi triệt để.

Khách hàng bị viêm da và đã khỏi sau 4 ngày sử dụng bôi da TKH
Khách hàng bị viêm da và đã khỏi sau 4 ngày sử dụng bôi da TKH

Một trong những ưu điểm của thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền là đạt hiệu quả nhanh. Đối với khách hàng viêm da nhẹ, bỏng, chàm,… thì chỉ cần 4 ngày sử dụng đã cho kết quả. Chị khách này bị bỏng, vết thương đã chảy mũ và trở nên nặng hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm thì vết bỏng hầu như xẹp hẳn. Hiện chị đang tiếp tục sử dụng để không còn để lại sẹo.

Phản hồi khách hàng
Phản hồi khách hàng
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *