Thảo mộc răng miệng TKH an toàn cho trẻ nhỏ

Tình trạng: Bé bị nấm lưỡi, thường xuyên xuất hiện các mảng trắng trong lưỡi. Từ khi bị nấm lưỡi bé hay bỏ bữa và khó chịu suốt ngày. Sau khi sử dụng thảo mộc Răng miệng Trần Kim Huyền bé đã khỏi hẳn 100%, không khó chịu và ăn uống bình thường trở lại. Cách dùng vô cùng đơn giản, đầu tiên đổ một lượng vừa đủ ngụm nhỏ ra cốc hoặc ly. Pha thêm một ít nước đun sôi để nguội theo tỷ lệ 70% nước thảo dược và 30% nước. Sau đó ngậm từ 5 – 10 phút, ngậm xong rồi nhổ bỏ.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sản phẩm này có tác dụng diệt trừ các mảng bám vi khuẩn gây sâu răng, hôi miệng ở những chỗ sâu nhất trong răng. Làm chắc răng, chặt lợi, khử mùi hôi. Giúp hết các triệu chứng sâu răng, đau răng, chảy máu chân răng, viêm lợi. Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ thì đây được xem là phương pháp làm giảm nấm lưỡi vô cùng hiệu quả.

Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền
Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền

Thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền mang lại hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Với các thành phần 100% làm từ thảo mộc nên không gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, đối tượng trẻ em , phụ nữ mang thai và cho con bú đều sử dụng được.

Thảo mộc Răng miệng dứt điểm hôi miệng, sâu răng 299.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *