Lý do khiến thảo mộc xông trĩ Trần Kim Huyền đang ngày càng “HOT”

Trĩ gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý và sinh hoạt hằng ngày. Đau rát vì trĩ, đứng ngồi không yên. Cảm giác đại tiện khó, khi đại tiện xong có cảm giác đại tiện chưa hết, máu ra theo phân. Hãy yên tâm vì đã có sản phẩm thảo mộc Ngâm xông trĩ Trần Kim Huyền. Với công thức hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp tiêu diệt búi Trĩ “cực” hiệu quả chỉ trong 20 ngày mà không cần phải cắt búi trĩ.

Thảo mộc ngâm xông trĩ liệu có an toàn?

Thảo mộc ngâm xông trĩ TKH được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên. Tuyệt đối không chứa hóa chất hoặc các thành phần gây kích ứng da. Vì vậy, mà khi sử dụng sẽ không gặp tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Thảo mộc ngâm xông trĩ Trần Kim Huyền
Thảo mộc ngâm xông trĩ Trần Kim Huyền

Thảo mộc xông trĩ Trần Kim Huyền là sản phẩm đông y, được chính tay danh y núi Tản bào chế. Trong thảo mộc có chứa các thảo dược quý hiếm của dân tộc vùng cao:

  • Huyết Dụ: Đây là thần dược kháng viêm, giúp giảm viêm nhiễm, nấm ngứa hiệu quả. Đặc biệt có tính mát, giải độc và cầm máu khá tốt
  • Ngư Tinh Thảo: Thành phần dược liệu có nhiều trong các sản phẩm cho người bị trĩ. Bởi khả năng chống nhiễm trùng cực kỳ cao
  • Trắc Bách Diệp: Nổi tiếng vì công dụng cầm máu và giảm đau. Nguyên dược liệu hiệu quả với trĩ nội và cả trĩ ngoại
  • Hoàng Bá Nam: Được ví như kháng sinh của đông y, giúp cầm máu và lành vết thương hở
  • Hoàng Đằng: Dùng nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ giảm nhanh trĩ

Sử dụng Thảo mộc ngâm xông trĩ sao cho hiệu quả

Với sản phẩm này, 1 gói dùng cho 12 ngày, mỗi ngày dùng 1 lần (20gr). Cho vào 1,5 lít nước sôi khuấy đều (hoặc đun sôi cùng nước 5 phút). Xông đều khi nước nguội thì ngâm hậu môn vào trong thảo mộc từ 10-15 phút. Sau đó lấy khăn lau khô.

Sử dụng Thảo mộc ngâm xông trĩ sao cho hiệu quả
Sử dụng Thảo mộc ngâm xông trĩ sao cho hiệu quả

Nếu bị trĩ nội thì thêm 2 tép tỏi vào nước ngâm, còn trĩ ngoại thì thêm 2 củ hành tím vào nước ngâm. Trong thời gian ngâm trĩ nên kết hợp ăn nhiều rau xanh và uống thêm mỗi ngày 1 ly nước sinh tố diếp cá.

Kết hợp với cao bôi trĩ Trần Kim Huyền để cho hiệu quả tốt nhất. (Ngày dùng 2 lần, bôi vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Thoa một lớp mỏng lên vùng da, bôi vào lỗ hậu môn nữa lóng tay và xung quanh lỗ hậu môn).

Tốc độ hiệu quả sản phẩm mang lại cho khách hàng

Ngâm xông trĩ TKH là sản phẩm thảo mộc đông y. Chính vì thế mà cần thời gian để thẩm thấu cũng như phát huy hiệu quả của sản phẩm. Thời gian và mức độ cải thiện còn tùy thuộc vào tình trạng và chế độ sinh hoạt của bạn.

Thông thường xông từ 2-3 tuần là thấy mức độ cải thiện khả quan. Còn việc tiếp tục dùng thêm 1, 2 hoặc 3 liệu trình nữa thì còn phụ thuộc vào triệu chứng nặng hay nhẹ của người bị trĩ trước đó.

Trong quá trình ngâm xông, phải để nước nguội
Trong quá trình ngâm xông, phải để nước nguội

Cần lưu ý: Trong quá trình ngâm xông, phải để nước nguội. Tránh ngâm nóng có thể làm tổn thương hậu môn. Đối với trĩ nặng, cần phải có thời gian chính vì vậy người phải kiên trì.

Thảo mộc Ngâm xông Trĩ Trần Kim Huyền 210.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *