Thảo mộc tăng cân TKH liệu có an toàn như lời đồn?

Bạn đang sở hữu cơ thể gầy gò, thể trạng ốm yếu. Bạn muốn Cải thiện sức khoẻ và tăng cân an toàn, hiệu quả. Thì thảo mộc tăng cân Trần Kim Huyền là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời. Sản phẩm giúp tăng cân một cách tự nhiên nhất và mang lại vẻ đẹp căng mịn cho làn da. Đặc biệt trà có tác dụng sản xuất nhiều collagen – chất làm đẹp da.

Lợi ích khi sử dụng thảo mộc để tăng cân

Tăng cân từ các loại thảo mộc là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn cải thiện ngoại hình của mình. Hầu hết người gầy đều không muốn ăn, ăn không ngon miệng hoặc ăn nhiều nhưng vẫn không thể mập. Vì thế việc kích thích cơn thèm ăn, tiêu hóa tốt, ngủ ngon giấc là điều vô cùng quan trọng.

Lợi ích khi sử dụng thảo mộc để tăng cân
Lợi ích khi sử dụng thảo mộc để tăng cân

Thảo mộc tăng cân hỗ trợ rất tốt cho người gầy trong việc tăng cân. Đây là một trong những phương pháp tăng cân được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Sản phẩm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cả về chất và lượng. Đặc biệt, giúp kích thích được dịch vị của dạ dày cũng như cảm giác thèm ăn, ngon miệng.

Đặc biệt phương pháp này không gây ra tác dụng phụ. Không tồn dư dược phẩm trong cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hoàn toàn về sản phẩm.

Thành phần thiên nhiên, an toàn 100%

Thảo mộc tăng cân Trần Kim Huyền là sự kết hợp từ các loại thảo mộc quý từ thiên nhiên. Được HTX của lương y Lý Thị Bích Phượng bào chế. Sử dụng cho các đối tượng gầy lâu năm, người già ăn không ngon, ngủ không sâu giấc. Trẻ em trên 1 tuổi biếng ăn ngủ trằn trọc, phụ nữ trước và sau sinh cần bồi bổ cơ thể.

Sản phẩm được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Tinh chế từ nhiều loại thảo dược bổ dưỡng như:

Thành phần thiên nhiên, an toàn 100%
Thành phần thiên nhiên, an toàn 100%
  • Kỷ Tử: Loại cây này giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường miễn dịch. Đặc biệt, là hỗ trợ suy nhược cơ thể, giúp người gầy tăng cân an toàn
  • Sâm Quy: Củ này có tác dụng ổn định tim mạch, hoạt huyết
  • Ý Dĩ: Hay còn gọi là Bo Bo, công dụng chính là làm lương thực thực phẩm. Ngoài ra, đây cũng là thảo dược đông y giúp ổn định đường ruột, tăng cường hệ tiêu hóa
  • Đẳng Sâm: Muốn bồi bổ sức khỏe thì không thể nào thiếu Đẳng Sâm. Bên cạnh việc dùng làm thảo dược tăng cân, loại củ này còn sử dụng để chế biến món ăn bổ dưỡng

Công dụng tuyệt vời của thảo mộc tăng cân TKH

Sản phẩm giúp tăng cân một cách tự nhiên nhất và mang lại vẻ đẹp căng mịn cho làn da. Đặc biệt trà có tác dụng sản xuất nhiều collagen – chất làm đẹp da.

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm là thải độc cơ thể, làm đẹp da. Giúp ăn ngon ngủ ngon, giảm mệt mỏi. Tăng cường chức năng tiêu hoá hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng trong thức ăn. Sản phẩm mang lại cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh. Tăng cân và không gây trữ nước, không tác dụng phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thảo mộc bồi bổ cơ thể Trần Kim huyền
Thảo mộc bồi bổ cơ thể Trần Kim huyền

Đặc biệt trà có tác dụng sản xuất nhiều collagen mang lại vẻ đẹp căng mịn cho làn da. Sử dụng cho các đối tượng gầy lâu năm, người già ăn không ngon ngủ không sâu giấc. Trẻ em trên 1 tuổi biếng ăn ngủ trằn trọc. Phụ nữ trước và sau sinh cần bồi bổ cơ thể.

Thảo mộc tăng cân Trần Kim Huyền 280.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *