Thực phẩm có lợi cho nam giới bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương vốn là một hội chứng mà hầu như bất cứ người đàn ông nào trong đời cũng từng phải đối mặt một vài lần. Vậy làm sao mà các anh không thể điều

1. Nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên chứng rối loạn cương dương, trong đó một số nguyên nhân sau được coi là nguyên nhân chính.

Tuổi tác: Khi tuổi càng cao  thì lượng testosterone càng giảm. Điều này khiến cho ham muốn tình dục bị giảm đi một cách rõ rệt. Nói cách khác dương vật không thể cứng hoàn toàn được khiến cho quá trình giao hợp gặp rất nhiều khó khăn.

Rối loạn nội tiết tố:Những rối loạn trong nội tiết tố khiến cho nam giới rơi vào trường hợp rối loạn cương dương là thường xuyên xảy ra.

Mắc các bệnh mãn tính: Một số bệnh mãn tính về tiểu đường, tim mạch, suy thận… đều khiến cho nhu cầu tình dục giảm sút cũng như hiện tượng rối loạn cương dương xảy ra vô cùng nghiêm trọng.

Thuốc: Sử dụng một số lọai thuốc như thuốc cao huyết áp, lợi tiểu, trầm cảm… cũng có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

2. Thực phẩm có lợi cho nam giới khi mắc chứng rối loạn cương dương

Hiện nay, để khắc phục cũng như điều trị chứng rối loạn cương dương, bên cạnh việc sử dụng thuốc và tập luyện những bài tập hợp lý người ta còn tiến hành ăn uống những thực phẩm có lợi.

Tỏi

Tỏi giúp nam giới tăng cường chức năng sinh dục cũng như kích thích ham muốn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mỗi ngày ăn từ 2 – 3 tép tỏi sẽ khiến cho nam giới tăng cường chức năng sinh dục cũng như kích thích ham muốn ở nam giới, đồng thời tỏi có chức năng hỗ trợ chứng bất lực ở nam giới.

Con hàu

Thao quan niệm của dân gian hàu có chức năng tăng đương sinh lý vô cùng tuyệt vời. Không chỉ vậy, các chứng bệnh như mộng tinh, rối loạn cương dương cũng được đẩy lùi một cách nhanh chóng và triệt để.

Bào ngư

Bào ngư là một lọa thực phẩm đại bổ, được dùng để tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương, rất tốt cho những người đang rơi vào trạng thái suy nhược. Đặc biệt, phái mạnh muốn bổ sung sức khỏe thì đây được coi là một sản phẩm vàng.

Gan động vật

Nội tạng thực chất không hề tốt cho những người bị rối loạn cương dương nhưng gan động vật với thành phần glutamine giúp tăng cường hệ miễn dịch, khơi gợi sự ham muốn cho phái mạnh.

Đậu bắp

Đậu bắp giúp tăng cường máu lưu thông tới bộ phận sinh dục giúp cải thiện tình trạng cương cứng của dương vật.

Các lọai trái cây khôTrái cây khô cung cấp một lượng rất lớn vitamin, sắt, kẽm cũng như chất xơ, hỗ trợ chức năng đàn ông của phái mạnh

Trái cây khô cung cấp một lượng rất lớn vitamin, sắt, kẽm cũng như chất xơ, hỗ trợ chức năng đàn ông của phái mạnh. Không chỉ vậy, thường xuyên bổ sung trái cây khô cho cơ thể còn là một các hỗ trợ chức năng tình dục của đàn ông.

Tình trạng rối loạn cương dương không phải là hiếm gặp, nói cách khác nó xảy ra vô cùng phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, sử dụng loại thực phẩm nào để tình trạng bệnh lý này được khắc phục thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết này, hi vọng các chàng có  thể tự mình bổ sung dinh dưỡng cho chính bản thân.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *