Đánh bay nấm lưỡi với thảo mộc răng miệng TKH

Bệnh nấm lưỡi ở trẻ em không chỉ khiến bé khó chịu, bỏ ăn do đau rát. Mà còn có thể gây ho, tiêu chảy, viêm phế quản phổi,… Có nhiều phương pháp để điều trị bệnh nấm lưỡi ở trẻ em. Thông thường, mọi người thường dùng thảo mộc thay thuốc tây vì độ an toàn của nó. Điển hình với thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền được rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm điều trị hết tình trạng sâu răng, chảy máu, hôi miệng và nấm lưỡi ở trẻ.

Đặc trị răng miệng Trần Kim Huyền
Đặc trị răng miệng Trần Kim Huyền

Tình trạng: Bé bị nấm lưỡi xuất hiện những mảng trắng hình tròn, nhỏ giống như nổi cục bên trong lưỡi. Mặc dù không gây đau đớn nhưng nó gây tình trạng khó chịu và bé ăn không ngon. Mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp bôi thuốc và đắp các loại lá thảo mộc cho bé. Tuy nhiên cứ được vài ngày thì nó lại bị nặng hơn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sau khi tìm hiểu và được tư vấn sử dụng thảo mộc răng miệng Trần Kim Huyền thì mẹ bé đã mua về dùng thử. Chỉ sau 2 ngày sử dụng bé đã hết các mảng trắng trong miệng. Bé không cảm thấy khó chịu và ăn uống bình thường trở lại.

Thảo mộc Răng miệng dứt điểm hôi miệng, sâu răng 299.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *